Thật không thể tin nổi khi tất cả các căn hộ tại dự án chung cư cao cấp The Legacy đều là căn góc !!!

Thật không thể tin nổi khi tất cả các căn hộ tại dự án chung cư cao cấp The Legacy đều là căn góc!!!

Chuẩn bị được ra mắt vào đầu năm 2019, dự án chung cư cao cấp The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum đang rất được lòng các khách hàng. Dự án chung cư The Legacy còn sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng về vị trí các căn hộ trong một tầng, căn hộ nào cũng là căn góc có view từ ban công, logia phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn, tận dụng tối đa đưa ánh sáng tự nhiên và gió đông nam mát mẻ vào căn hộ nhà mình. Các căn hộ được thiết kế từ tầng 4 đến tầng 24 Mỗi tầng gồm 3 loại căn hộ A, B và C với diện tích, vị trí, bố cục khác nhau tùy nhu cầu và sở thích mỗi gia đình. Tổng mỗi tầng có 12 căn hộ Dự kiến bàn giao quý IV 2019 với hoàn thiện nội thất cơ bản Sơ đồ mặt bằng các căn góc Chung cư The Legacy

Căn góc loại A của chung cư  The Legacy 

Với diện tích 115m2 mỗi căn, diện tích thông thủy 110m2, 4 căn góc loại A được xây dựng đối xứng 2 bên trong một tầng so với khu hành lang thang máy.

phối cảnh căn A chung cư the legacy

(phối cảnh căn A chung cư the legacy)

Căn góc loại A được thiết kế linh hoạt, từ cửa chính đi vào bên tay phải là phòng vệ sinh 1, tiếp đến là phòng khách và phòng ăn với diện tích lên tới 34m2 cùng với logia 1 đón nắng và gió trời trực tiếp cho căn hộ thêm sáng và trong lành.

Bên tay trái lần lượt là hai phòng ngủ khép kín, phòng bếp, phòng ngủ 3 và logia 2 là nơi để máy giặt.

thiết kế căn hộ chung cư the legacy a

(thiết kế căn hộ chung cư the legacy A)

Nội thất linh hoạt theo phong cách Nhật bản và phong cách Ý-Italia với tông màu trầm sang trọng đưa tới sự ấm cúng cho gia chủ, những bữa cơm ngon lành và giấc ngủ êm ái nhất

Căn góc loại B của chung cư The Legacy

Với diện tích 123m2 mỗi căn, diện tích thông thủy 119m2, 4 căn góc loại B được xây dựng ở 4 góc của tòa nhà.

phối cảnh căn B chung cư the legacy

(phối cảnh căn B chung cư the legacy)

Căn góc loại A được thiết kế tối ưu, từ cửa chính đi vào bên tay phải là phòng vệ sinh 1 chung với phòng khách lớn và phòng ăn diện tích gần 40m2 cùng với logia 1 cạnh phòng khách.

Đi vào phía tay phải tiếp là tới phòng bếp, 1 phòng ngủ master khép kín, phòng ngủ 2 và phòng ngủ 3 sử dụng chung phòng vệ sinh số 3. Cả 3 phòng ngủ đều có cửa sổ kính để đưa ánh sáng và căn hộ luôn tháng mát, view nhìn bao quát hơn bao giờ hết

Nội thất linh hoạt theo phong cách Nhật bản và phong cách Ý-Italia tùy theo sở thích của gia đình với tông màu hiện đại đưa tới không gian xanh và thoáng mát, vừa thanh lịch lại rất gần gũi.
thiết kế căn hộ chung cư the legacy b

(thiết kế căn hộ chung cư the legacy b)

Căn góc loại C của chung cư  The Legacy

Với diện tích lớn nhất, lên tới gần 140m2 mỗi căn, diện tích thông thủy 136m2, 4 căn góc loại C được xây dựng đối xứng 2 bên so với khu hành lang thang máy.

phối cảnh căn C chung cư the legacy

(phối cảnh căn C chung cư the legacy)

Căn góc loại C được thiết kế rất nghệ thuật, có những đường gấp khúc tạo thành các góc vuông để gia chủ có thêm không gian riêng tư hơn. Từ cửa chính đi vào bên tay phải là vệ sinh 1, trước mặt là 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ thường bên cạnh, bên tay trái là kết hợp linh hoạt giữa phòng khách và phòng ăn diện tích hơn 43 m2 vô cùng rộng rãi với logia 1 đưa ánh sáng vào nhà, bên cạnh là phòng bếp cùng logia 2 thiết kế rất thoáng mát cùng với nhiều cây xanh. Phía sau là thêm một phòng ngủ master nữa, do vậy mà căn hộ C này phù hợp với cả gia đình 2 đến 3 thế hệ.

Nội thất linh hoạt theo phong cách Nhật bản và phong cách Ý-Italia là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình bởi sự đơn giản mà sang trọng tông màu xanh tham trầm.

thiết kế căn hộ chung cư the legacy c

(thiết kế căn hộ chung cư the legacy c)

Tìm hiểu thêm về dự án chung cư  The Legacy

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline