CONCIERGE MAN TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ THE LEGACY

Concierge dường như không xa lạ gì tại các khách sạn cao cấp 4 – 6 *. Tại nhiều khách sạn lớn ở Thế giới, Concierge là người có trách nhiệm phúc vụ ở sảnh hay cửa của khách sạn, hướng dẫn check-in, check-out, bỏ thư hay thực hiện những yêu cầu riêng của khách hàng. Vậy tại Chung cư The Legacy thì nhiệm vụ của Concierge man là gì?

Đây là công việc thầm lặng dành cho những Concierge với việc hỗ trợ khách hay cư dân tại tiền sảnh với rất nhiều công việc khác nhau. Trong tiếng Pháp, Concierge có nghĩa là “Người gác cổng” hoặc :Người thắp nến” ở cung điện. Lâu dần Concierge trở thành một nghề tại các khách sạn lớn. Đến nay Concierge đã trở thành thuật ngữ để am chỉ nhân viên hỗ trợ khách hàng.

sảnh căn hộ khách sạn chung cư the legacy

Tại Căn hộ Chung cư The Legacy, Concierge có trách nhiệm rất quan trọng.

Một Concierge man luôn phải đảm nhiệm danh sách nhiệm vụ rất dài một cách “thầm lặng” như trong một khách sạn tại The Legacy, những công việc cần làm như:

Hỗ trợ công việc của Doorman: Quản lý việc hỗ trợ về thông tin, hướng dẫn khách hàng hay cư dân tại quầy lễ tân. Hỗ trợ vận chuyển hành lý, đồ đạc cá nhân cho cư dân  hay khách hàng khi có nhu cầu.

Quản lý thư từ, báo chí: The Legacy là chung cư cao cấp nên khách hàng sẽ sử dụng các dịch vụ báo chí, ấn phẩm. Và nhiệm vụ của Concierge man là sắp xếp, phân loại báo chí ấn phẩm đến hòm thư hoặc đến từng phòng cho cư dân khi có yêu cầu.

Hỗ trợ việc thuê/mượn trang thiết kế của The Legacy: Hỗ trợ việc cho cư dân thuê hoặc mượn các trang thiết bị theo quy định của tòa nhà. Thông báo về về các phí thuê, đặt cọc cho khách hàng tại The Legacy, làm thủ tục theo quy trình được quy định.

Hỗ trợ về kĩ thuật và công nghệ thông tin: Concierge man luôn sẵn sang cung cấp các thông tin hay mật khẩu wifi khi cư dân có nhu cầu. Thiếp nhận các thông tin sự cố kĩ thuật và chuyển bộ phận liên quan rồi thông báo để giải quyết nhanh nhất cho cư đân.

Tư vấn thông tin cho cư dân The Legacy: Concierge man sẽ cung cấp các thông tin về liên kết vùng: Các điểm đến nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, sự kiện… Và các dịch vụ của tòa nhà như Coffee, dịch vụ Spa, Gym,… khu cư dân có nhu cầu.

Hỗ trợ sắp xếp các phương tiện cho cư dân: Khi cư dân có nhu cầu di chuyển thì nhiệm vụ của Concierge man sẽ sắp xếp, gọi xe, thông báo cho cư dân. Ngoài ra cũng sẽ ghi nhận lại những phản hồi phàn nàn của cư dân về dịch vụ, quan sát những trường hợp khả nghỉ, bất thường và báo ngay với bộ phận bảo an, đảm bao an toàn cho cư dân.

sảnh căn hộ khách sạn chung cư the legacy a

Concierge Man là công việc vô cùng quan trọng và trách nhiệm nằng nề đối với sự phát triển, uy tín của Chung cư The Legacy, thê hiện bộ mặt của dự án và danh tiếng của chủ đầu tư, đơn vị phát triển và đơn vị vận hành quản lý.

Chung cư The Legacy được vận hành bởi Biken Techno Nhật Bản – Vận hành hệ thống BIKEN HOTEL tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý vận hành khách sạn, chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng.

tiện ích chung cư the legacy 106 ngụy như kon tum b

(Sảnh căn hộ Chung cư The Legacy)

Thiết kế The Legacy vô cùng tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ như sảnh căn hộ, sảnh tòa nhà, được đầu tư tỉ mỉ đến từng viên gạch. Toàn bộ sảnh và tường được ốp bằng đá Marble ( Đá cẩm thạch) tạo nét sang trọng tinh tế.

Quý khách đang mong muốn sở hữu cho gia đình một căn hộ chung cư cao cấp. Với những dịch vụ chất lượng riêng biệt và đẳng cấp, thể hiện vị thế của chủ nhân. Đốn đầu xu thế căn hộ khách sạn cao cấp ở Hà Nội cũng như Việt Nam. Lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn 5* với Chung cư The Legacy.

vị trí chung cư the legacy 106 ngụy như kon tum aa

(Sảnh đón tiếp The Legacy)

chung cư the legacy

(Phối cảnh Chung cư The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum)

Nhận Thông tin chi tiết Chung Cư The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum

Vui lòng liên hệ Chủ đầu tư: 0896636633 

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline