Lễ Kick Off Chung Cư The Legacy

Sáng ngày 15/03/2019, MSH Group phối hợp cùng HADISCO 41 long trọng tổ chức Lễ Kick Off và đào tạo định hướng dự án Chung cư The Legacy tại TP Hà Nội. Sự kiện thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn – lực lượng nòng cốt của The Legacy - đến từ 8 đại lý phân phối chính thức.

Trong không khí sôi nổi hào hứng, các chuyên viên tư vấn đã cháy hết mình khi nhiệt tình tham gia mọi hoạt động của chương trình, để rồi qua đó cảm nhận dự án một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất. Qua sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, MSH Group đã truyền được ngọn lửa nhiệt huyết đến toàn thể chuyên viên kinh doanh về một “siêu phẩm” bất động sản khu vực trung tâm quận Thanh Xuân – một dự án đẳng cấp và đáng sống nhất The Legacy trong tương lai, nơi khởi đầu cho kỷ nguyên thịnh vượng và phát triển.

kick off chung cư the legacy

Tham gia sự kiện Kick Off Chung cư The Legacy

Nhận định về tầm quan trọng của đại lý phân phối: “Hiểu rõ một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của dự án chính là khâu phân phối sản phẩm, chúng tôi đặc biệt coi trọng vai trò của các đại lý bán hàng bởi những chuyên viên tư vấn được ví như những cánh tay nối dài của chủ đầu tư, giúp sản phẩm đến gần hơn với khách hàng”.

Một “chiến binh” của Chung cư The Legacy, anh Minh Hoàng vui vẻ chia sẻ trước thềm sự kiện: “Được biết, bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư cùng tính pháp lý rõ ràng, nguyên tắc của đơn vị phát triển của dự án - MSH Group - là đưa ra những thông tin trung thực, khách quan, đầy đủ và có tính hệ thống về sản phẩm. Chính vì vậy, những chuyên viên tư vấn như tôi hoàn toàn có thể tự tin khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, tin tưởng đi cùng dự án đến cuối chặng đường”.

Thuộc trung tâm Quận Thanh Xuân – Chung cư The Legacy được định hướng trở thành sản phẩm hạng A  - hình mẫu của chung cư sang trọng với những giá trị vĩnh cửu của cuộc sống. Với thiết kế bắt kịp các xu hướng kiến trúc tiên phong của thế giới, cùng mạng lưới tiện ích đầy đủ và dịch vụ đẳng cấp như dịch vụ chăm sóc cư dân Concierge, hệ thống thoát hiểm Nhật Bản, nước sạch tại vòi, cùng tổ hợp Live Work Play độc đáo,… The Legacy là sự kết hợp hài hòa của không gian sống đẳng cấp trong không gian sinh thái lý tưởng. The Legacy chính là nơi an cư, lạc nghiệp lâu dài dành cho mọi thế hệ, nơi đánh dấu kỷ nguyên phát triển hiện đại và phồn thịnh ngay trung tâm thủ đô Hà Nội.

Cũng chính như ý nghĩa tên gọi của dự án, The Legacy là lời cam kết bền vững và dài lâu của chủ đầu tư về sứ mệnh cung cấp những không gian sống lý tưởng như một di sản cho khu trung tâm Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline