Mua Nhà Ở Đợt Mở Bán Đầu Tiên, Có Nên Không?

Thời điểm nào mua nhà là tốt nhất đối với một dự án chung cư? Đây là điều băn khoăn của hầu hết các khách hàng và các nhà đầu tư. Việc lựa chọn đưa ra thời điểm thích hợp luôn là yếu tốt rất quan trọng và được lựa chọn kỹ vì điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành căn hộ, khả năng thanh khoản và tiến độ thanh toán.

tiến độ chung cư the legacy

Chung cư The Legacy đang hoàn thiện

Vậy mua nhà ở đợt đợt đầu tiên có gì?

Ở đợt bán hàng đầu tiên, chủ đầu tư và đơn vị phát triển và chủ đầu tư thường có nhiều ưu đãi nhất nhằm thăm dò đánh giá thị trường cũng như phản ứng của khách hàng:

Để đánh giá sự hấp dẫn sản phẩm của khách hàng, khách hàng quan tâm đến dự án, đăng ký tham dự mở bán tạo nên sự hấp dẫn của sản phẩm

Với các căn hộ khác nhau, với vị trí khác nhau, các hướng khác nhau cũng như diện tích khác nhau, việc đánh giá được sự quan tâm của khách hàng sẽ tạo điều kiện tốt cho việc đánh giá thị trường

Nhà đầu tư được gì?

Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư cũng được hưởng rất nhiều lợi thế bởi đây là giai đoạn chủ đầu tư đang rất muốn tạo nên cú “huých” giúp dự án được bán nhanh nhất có thể. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ được hưởng:

Các chính sách hấp dẫn hơn các đợt mở bán sau

Chủ đầu tư ra mắt các căn hộ, block đẹp nhằm tạo nên sức hấp dẫn của dự án

Trong trường hợp sức mua tốt, rất có thể chủ đầu tư sẽ tăng giá các căn hộ, shophouse, biệt thự,…trong các giai đoạn tiếp theo do chính sức hấp dẫn của dự án trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Trong trường hợp đợt mở bán đầu tiên không thuận lợi, chủ đầu tư sẽ đẩy mạnh các chính sách ưu đãi, khuyến mãi trong các đợt tiếp theo.

Mua lúc đang hoàn thiện hay đang hoạt động?

Hầu hết các dự án bất động sản từ lúc hình thành tới lúc hoàn thiện, đi vào hoạt động sẽ có mức giá chênh nhau đáng kể. Thường thì mức chênh lệch này khoảng 10-12%, nếu các nhà đầu tư chú ý sức nóng của thị trường có thể đẩy lợi nhuận này nhanh hơn chỉ trong vài đợt mở bán (bán chênh).

Mua dự án bất động sản trong giai đoạn đầu thường có lợi nhưng không phải 100% các dự án đều sinh lợi nhuận tốt, trong quá trình đầu tư bạn cần chú ý liên tục tới chủ đầu tư, tiến độ dự án, tham khảo cư dân sinh sống xung quanh dự án để tránh các rủi ro không đáng có.

Việc mua nhà hay căn hộ của các chủ đầu tư uy tín sẽ luôn đảm bảo về tiến độ cho khách hàng, Chung cư The Legacy hiện đã hoàn thiện căn hộ mẫu và đang tiến hành mở bán giai đoạn đầu tiên của dự án. Đây là thời điểm thích hợp giúp các nhà đầu tư sở hữu một sản phẩm mang lại giá trị cao về dòng tiền và lãi vốn.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline