'NGẤT NGÂY” với nội thất của dự án chung cư cao cấp The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum

Nội thất dự án chung cư cao cấp The Legacy tại ngã tư Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm được thiết kế bởi đơn vị Jigsaw Nhật Bản rất uy tín trên thị trường và khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt theo phong cách Ý-Italia hiện đại và phong cách Nhật Bản - Scandinavian tối giản trang nhã. Căn hộ The Legacy không những được bố trí thông minh, phù hợp nhu cầu ăn ngủ nghỉ của gia chủ mà còn tiếc kiệm tối đa không gian, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ theo từng phong cách cũng như về mặt phong thủy, giúp gia chủ đón lộc về nhà.

Nội thất The Legacy phong cách Ý - Italia hiện đại

Trong tất cả các phong cách thiết kế, có lẽ mẫu thiết kế hiện đại phổ biến hơn cả bởi phù hợp với bất kỳ không gian nhà ở nào.

 nội thất phong cách Ý chung cư the legacy

(Phong cách Ý chung cư the Legacy)

 nội thất phong cách Ý chung cư the legacy

(Phong cách Ý chung cư the Legacy)

Lối kiến trúc này đặc biệt dành cho những người có lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, thoáng đãng, ưa thích những món đồ được thiết kế đơn giản, gọn gàng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, chú trọng vào công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia chủ.

 

nội thất phong cách Ý chung cư the legacy

(Phong cách Ý chung cư the Legacy)

Màu sắc của phong cách này thường rất được nhiều gia chủ ưa thích, được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, đồ nội thất đơn giản, tận dụng được tối đa diện tích

Nội thất The Legacy phong cách Nhật Bản-Scandinavian

Với những người ưa thích sự tối giản thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Từ xưa đến nay, kiến trúc nội thất Nhật Bản vẫn luôn coi trọng 3 điều: sự tối giản, thiên nhiên, màu sắc trung tính và một trong những điều dễ nhận thấy nhất đó chính là Gỗ. Kết hợp với phong cách Scandinavian thiết kế đơn giản nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.

Nhật nội thất phong cách Nhật chung cư the legacy  (1)

(Phong cách Nhật chung cư the Legacy)

Nhật nội thất phong cách Nhật chung cư the legacy  (2)

(Phong cách Nhật chung cư the Legacy)

Chất liệu gỗ sẽ được sử dụng chủ yếu, màu sắc thường là đơn sắc, các món đồ cũng không hề cầu kỳ nhưng luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hợp lý, sử dụng ánh sáng để làm nổi bật căn phòng.

 

Nhật nội thất phong cách Nhật chung cư the legacy 2

(Phong cách Nhật chung cư the Legacy)

Dự án chung cư  The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum với đơn vị vận hành quản lý 5 sao quốc tế hứa hẹn đem tới không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, xứng tầm với sự thành đạt của gia chủ.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline