Thị Trường Căn Hộ Hà Nội Tăng Giá Vì Hiếm Hàng, Chung Cư The Legacy Thì Sao?

Nửa đầu năm 2019 thị trường căn hộ Thủ đô Hà Nôi gần như không có thêm nguồn cung mới. Điều này đã làm cho gcác căn hộ cũng tang lên, thậm chí nhiều dự án tăng 35% so với giá bán trước đó. Những dự án có giá trên dưới 2 tỷ đồng gần “biến mất”, điều này dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu

 

Dạo quanh thị trường Thành phố Hà Nội chỉ có vài dự án được giới thiệu vào thời điểm này. Trong đó, đa phần là các dự án đã được chuẩn bị từ lâu và nay đủ điều kiện để tung ra thị trường. Bên cạnh đó, nhiều dự án đang triển khai đều tăng giá cao, có dự án trước đây chỉ khoảng 23 – 24 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên gần 30 triệu đồng vì không có hàng.

 

Đa phần các dự án mới được chào bán ra thị trường là các căn hộ trung cao cấp, có giá khoảng trên 30 triệu đồng/m2. Giá bán của một căn hộ thấp nhất cũng khoảng hơn 2 tỷ đồng.

 EXPER-05-JPG (1)

Phối cảnh Chung cư The Legacy

Hiếm hoi tại khu Trung Hoà Nhân Chính Chung cư The Legacy do MSH Group phát triển nằm tại góc phần tư Nguỵ Như Kon Tum – Lê Văn Thiêm hiện tại đang giữ mức giá khá ổn định, chỉ từ 32tr/m2. Theo tìm hiểu, dự án chỉ còn khoảng hơn 90 căn nên chủ đầu tư không tăng giá.

 

Ngoài ra, dự án này còn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đặc quyền hấp dẫn mà hiếm hoi dự án chung cư nào có được. Như dịch vụ tương tự tiêu chuẩn khách sạn 5* Concierge, dịch vụ này chỉ có tại cách khách sạn cao cấp mà thôi, ngoài ra về độ chịu chơi của chủ đầu tư, khi đã đầu tư rất nhiều các hạng mục tại đây. Đến với dự án , điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được đó chính là sảnh đón tiêp cao cấp hoàn toàn được làm từ đá cẩm thạch tự nhiên, đem tới vượng khí cho chủ nhân khi sinh sống tại đây. Và còn rất nhiều những tiện ích có 1 không 2 tại đây.

 sảnh chung cư the legacy a

Sảnh căn hộ đá Cẩm thạch Chung cư The Legacy

Một chuyên viên môi giới bất động sản lâu năm tại Thành phố Hà Nội cho biết gần đây, căn hộ tầm cao cấp gần như đã "biến mất" khỏi thị trường. Hiếm hoi lắm mới có những dự án đang triển khai được chủ đầu tư giữ giá vì đảm bảo nguồn khách và tránh biến động. Còn đa phần, các dự án mới hoặc còn nhiều hàng đều tăng giá. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là hiếm hàng.

 

Giá tăng và chất lượng có tăng?

Câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra là giá tăng vì hiếm hàng hay còn nguyên nhân nào khác? Nếu tăng giá thì có đi đôi với tăng chất lượng hay không?

Ông Nguyễn Xuân Lộc, Tổng Giám đốc MSH Group cho biết: "Giá tăng là sự tổng hợp của nhiều yếu tố. Ngoài sự khan hiếm làm lệch cung – cầu và dẫn đến tăng giá là quy luật tất yếu của thị trường thì còn nhiều yếu tố khác. Rất nhiều chủ đầu tư tăng giá vì phải tăng thêm tiện ích và đáp ứng các tiêu chí ngày càng khắt khe từ yêu cầu của người mua nhà lẫn quy định pháp luật".

Ông chia sẻ thêm dự án Chung cư The Legacy đến hiện nay vẫn không tăng giá theo thị trường và giữ ở mức khoảng 32tr/m2 giá thô với bàn giao thô trên cơ bản, nhưng vẫn phải đầu tư thêm rất nhiều để đảm bảo nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Chẳng hạn, xây hầm xe tăng thêm so với thiết kế ban đầu, các khu tiện ích được tăng cường đầu tư cùng với rất nhiều các chính sách dành cho người mua nhà. Các tiện ích đó đều nhằm mục tiêu nâng cao hơn điều kiện sống của người dân và tạo thành cộng đồng dân cư tốt nhất.

Ngoài dự án Chung cư The Legacy, một số dự án ở khu vực xung quanh cũng tăng cường thêm các tiện ích phục vụ cư dân nhưng giá cũng đã tăng khá nhiều trong thời gian gần đây.

khai trương căn mẫu chung cư the legacy (13)

Khách hàng quan tâm dự án Chung cư The Legacy 

Nhiều khách hàng cho biết giấc mơ mua nhà tại Thành Phố của họ càng ngày càng xa vì giá nhà tăng quá nhanh. Nhà ở vừa túi tiền hiện nay rất khó kiếm và họ phải tiếp tục ở trong các khu nhà thuê, nhà trọ và tích cóp mua nhà với mức giá đang tăng nhanh thời gian gần đây.

 

Việc tăng giá sẽ đòi hỏi nâng cao chất lượng sản phẩm kèm theo nhiều tiện ích hơn nữa. Tuy nhiên điều này sẽ làm giảm cơ hội sở hữu những căn hộ dành cho gia đình với những mức giá tốt nhất. Hiện tại giá của 1 căn hộ tại The Legacy giao động từ 32tr -36tr/m2 và tất cả các căn hộ tại Legacy đều 3 phòng ngủ, tạo thành một cộng đồng cư dân văn minh.

The Legacy là dự án đáng sống và nổi bật trong nửa cuối năm 2019

 

Liên hệ dự án:

Đại Diện Chủ Đầu Tư: 0896636633

Website: https://thelegacytower.com

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline