Tôn Chỉ Hoạt Động Quản Lý Vận Hành Chung Cư The Legacy Của Biken Techno

Năm 2019, tập đoàn Biken Techno – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực vận hành và quản lý tòa nhà, khách sạn đã đến Việt Nam, chính thức vận hành tổ hợp “Live – Work – Play” tại chung cư The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum. Họ đã làm gì để xây dựng lên thương hiệu uy tín như vậy.

Một bản ghi nhớ về sự hợp tác với nhau (MOMU) đã được ký kết và ký kết giữa và giữa Trường Kiến thức về Lao động Công nghiệp, Lãnh đạo và Dịch vụ (SKILLS) và Biken Techno Phils., Inc. (Biken Techno), một chi nhánh của Tập đoàn Biken Techno, Nhật Bản , ngày 20 tháng 10 năm 2016. Điều này đang hướng tới việc triển khai chương trình đang diễn ra có tên là "Bảo dưỡng và Vệ sinh Nâng cao" được tổ chức tại đây trong KỸ NĂNG. Đào tạo bắt đầu vào ngày 1 tháng 2 và đã kết thúc vào ngày 8 tháng 2 năm 2017, thứ Tư. Sau chương trình, nhân viên / học viên sẽ có cơ hội được đào tạo tại chỗ (OJT) sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức họ đã học.

Mục tiêu của chương trình là: Cung cấp cho nhân viên của BIKEN, các học viên SKILLS được chọn và nhân viên chính đang thực hiện công việc dọn dẹp trong Nhóm chính, cơ hội học các kỹ năng và kỹ năng làm sạch và bảo trì hiện đại cũng như đạo đức làm việc; để thiết lập một khóa học mới về KỸ NĂNG và mở rộng bí quyết, kỹ năng và kiến ​​thức trong khu vực Cebu; để thể hiện các kỹ thuật làm sạch và bảo trì hiệu quả thông qua phong cách công nghệ làm sạch của BIKEN.

Hy vọng rằng những mục tiêu nêu trên sẽ đạt được thông qua các bài giảng, đào tạo thiết bị thực tế và công việc thực tế (OJT) trong một khu vực thương mại.

IMG_9848

Chuyên gia Biken Techno, ông Tetsuro Hayashi và Masashi Nishikawa

Ông Tatsuya Hikichi của Biken Techno dẫn đầu nhóm trong nước trong việc thúc đẩy công nghệ làm sạch. Huấn luyện viên BIKEN, ông Tetsuro Hayashi và Masashi Nishikawa đã bay từ Manila để thực hiện khóa đào tạo thực hành với khoảng 20 học viên, một nửa trong số đó được BIKEN chuẩn bị để làm việc tại Nhật Bản trong một vài tháng. Trong số các kỹ năng và kỹ thuật làm sạch khác nhau, các huấn luyện viên dạy cách quét, lau nhà, lau nhà vệ sinh, làm sạch tủ nước và đánh bóng sàn nhà, sử dụng các thiết bị làm sạch, dung dịch vệ sinh và dụng cụ tốt nhất.

Một mặt, Biken chịu trách nhiệm cung cấp các tài liệu, công cụ và thiết bị đào tạo của Nhật Bản cần thiết cho khóa đào tạo và cử một số giảng viên. Họ cũng được thiết lập để kích hoạt hợp tác với SKILLS và Nhóm Nhà xây dựng chính để mở rộng kinh doanh, không chỉ cho dịch vụ vệ sinh và bảo trì mà còn cho các danh mục khác như nhà hàng, quản lý chăm sóc nhà ở và các phân khúc kinh doanh trong tương lai khác mang lại lợi ích chung, tăng cường và tăng trưởng cho cả hai bên.

 IMG_9879

Học viên của Biken Techno

BIKEN, có nghĩa là Tòa nhà đẹp hoặc Cơ sở làm đẹp trong tiếng Nhật, là một tập đoàn lớn có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Nó đã được trong kinh doanh cung cấp các giải pháp làm sạch trong hơn năm mươi năm nay. BIKEN cam kết đóng góp cho xã hội thông qua các dịch vụ của họ mà không tham gia vào Quản lý Cơ sở, Quản lý Tài sản và Bảo trì Tòa nhà.

Tôn chỉ hoạt động của BIKEN, theo 4 giá trị cốt lõi hướng dẫn hoạt động của họ: Phản ứng từ trên xuống, Nâng cao giá trị tài sản, Nâng cao chất lượng và Củng cố văn hóa doanh nghiệp. Họ cam kết giải quyết các tình huống từ quan điểm của khách hàng, nhanh chóng và hiệu quả thông qua quy trình từ trên xuống; chuyển giá trị tài sản và chất lượng môi trường từ "Bảo vệ" sang "Cải thiện", đưa ra một hình thức Quản lý tài sản mới trong quy trình; để có một hệ thống chẩn đoán phù hợp với các kỹ thuật viên chuyên gia của từng lĩnh vực, cam kết cung cấp một mức độ dịch vụ cao hơn; và cải cách văn hóa doanh nghiệp thông qua các hệ thống giới thiệu như trưởng bộ phận hệ thống nhằm mục đích chia sẻ thông tin và tăng cường hợp tác.

IMG_9516

Hoạt động thực tế của Học viên tại Biken Techno

Với tôn chỉ như trên BIKEN TECHNO đã đến Việt Nam chính thức vận hành quản lý Chung cư The Legacy theo tiêu chuẩn chất lượng 5* - Tương tự như khách sạn – nhằm mang đến cho cư dân sự thoải mái nhất, sự an tâm và tận hưởng chất lượng cuộc sống cao cấp tại đây.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Quỹ 5 CĂN NGOẠI GIAO Cuối cùng của THE LEGACY

Đăng ký nhận BẢNG GIÁ và CHECK CĂN của quỹ 5 căn CUỐI CÙNG tại The Legacy

Số điện thoại
Tên
×
Hotline